15/06/2018

Visa France/Europe

Mang ước mơ đến với Việt Nam!

Trước khi bạn có kế hoạch đến thăm đất nước, bạn cần phải biết thông tin tối thiểu về đất nước này. Xin vui lòng đọc nó, hãy nhớ vì Visa tại Đại sứ quán, họ có thể sẽ hỏi bạn vài câu hỏi.
Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn biết thêm về đất nước bạn muốn ghé thăm, tư vấn cho bạn về cuộc sống, và cung cấp cho bạn đào tạo về ngôn ngữ. Tất cả điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều cơ hội hơn để có được Visa!

ĐƠN XIN THỊ THỰC NƯỚC PHÁP

TÓM TẮT

Tất cả các công dân nước ngoài muốn đến Pháp phải có các văn bản quy định liên quan đến mục đích lưu trú, phương tiện sinh hoạt và điều kiện lưu trú.

Theo quy định cần có thị thực.

db2330b538431bd6228986e2ba005eb2
Các bước chính của đơn xin thị thực

Bạn có cần visa không?

Pháp – thị thực cho phép bạn xác định, tùy thuộc vào tình hình của bạn, cho dù bạn cần visa thuộc diện nào c ũng sẽ phải bằng chứng chứng minh đính kèm với đơn đăng ký của bạn và mức phí được áp dụng.

Hoàn tất đơn đăng ký trực tuyến của bạn.

Sau khi xác minh rằng bạn cần visa, bạn sẽ có thể hoàn tất đơn đăng ký trực tuyến của mình trên cổng thông tin. Bạn sẽ được yêu cầu tạo một tài khoản và visa Pháp sẽ đi cùng bạn trong suốt yêu cầu của bạn.

Thanh toán phí nộp hồ sơ của bạn tại trung tâm xin thị thực

Khi bạn đã hoàn tất đơn đăng ký trực tuyến, tất cả những gì bạn phải làm là gửi tiền vào trung tâm visa mà bạn phụ thuộc. Pháp-thị thực cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần biết để liên hệ và cách đăng ký

Làm theo đơn xin thị thực của bạn.

Khi hồ sơ của bạn được nộp, hãy làm theo sự tiến trình của đơn xin thị thực của bạn.

Chú ý:

Tùy thuộc vào quốc gia của bạn và thời gian trong năm, sẽ có thời hạn để thực hiện cuộc hẹn và để chuẩn bị hồ sơ của bạn. Người dùng được yêu cầu thủ tục xin thị thực.

Đơn xin giấy phép cư trú tại Pháp

Người có thị thực nhập cảnh và visa dài hạn được đánh dấu “Carte de séjour sẽ được mời khi đến Pháp” phải liên hệ với cơ quan chức danh của Pháp tại nơi cư trú của họ, để nộp đơn xin thẻ cư trú trong vòng hai tháng sau khi vào lãnh thổ Pháp.

Các thành viên của một quốc gia thành viên EU, EEA hoặc Thụy Sĩ muốn nộp đơn xin thẻ cư trú “thành viên gia đình của công dân Liên minh” nên liên hệ cơ quan có thẩm quyền của Pháp nộp đơn xin giấy phép cư trú trong vòng ba tháng kể từ ngày nhập cảnh vào lãnh thổ Pháp.

Những người có thị thực lưu trú dài hạn có đề cập đến “Ceseda R311-3” phải liên lạc với OFII ngay sau khi họ đến Pháp.

maxresdefault