Chúng tôi là ai?

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

Ông Võ Văn Bằng

Ông Bằng thành lập Công ty TNHH Đào tạo - Du học - Du Lịch  Mặt Trời Cười vào năm 2006.

  • Thạc sĩ  chuyên ngành Du Lịch Đại học của Mỹ
  • Cử nhân Ngành Luật Kinh tế 
  • Tham gia Hội Luật gia Trung Ương Việt Nam.

Hiện Ông đang làm giảng viên thỉnh giảng Khoa du lịch của một số trường Đại Học. Với trang web VIETS.VN của công ty, ông ưu tiên cho việc xin visa du học và du lịch các nước như: Anh, Úc, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Newzealand và Mỹ....

Mr Raymond

Raymond (Minh),MBA về tài chính và Quản trị doanh nghiệp, kế hoạch thuế,sống ở Pháp, đã chuyển đến Việt Nam để thúc đẩy giáo dục nước ngoài cho sinh viên Việt Nam. Ông có một mạng lưới lớn ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương trong ngành Khách sạn và Bất động sản. Ông phụ trách các trường đại học ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Mỹ và Châu Âu.

Ms.Nadine

Nadine, công dân Pháp với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực và tiếp thị, cô sẽ chịu trách nhiệm chuẩn bị cho tất cả học sinh giao tiếp bằng tiếng Pháp và tiếng Anh trước khi họ đi du học


Mr. Morgan

Morgan, chủ doanh nghiệp của công ty IT hoạt động tại Pháp và Thụy Sĩ, ông đã phát triển hệ thống trang web, thương mại điện tử và sẽ là kết nối chính của chúng tôi ở châu Âu cho các trường đại học.

Mr.Johan

Johan, Giám đốc Công ty Thực phẩm và Đồ uống ở Thụy Sĩ, Mỹ (Los Angeles), Pháp và Anh Quốc, kinh nghiệm quốc tế.

Mr.Andre

Andre, Giám đốc điều hành của Công ty trong lĩnh vực chăm sóc y tế tại Mỹ hơn 20 năm kinh doanh tại Việt Nam, Andre phát triển nhiều hoạt động kinh doanh thành công ở nhiều quốc gia.